HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN & HOTLINE

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

05/12/2015 - 16:52:31 GMT +00:00

Hành lý ký gửi hãng hàng không Jetstar

Hành lý ký gửi hãng hàng không Jetstar, Tất cả Hành lý đều phải đảm bảo yêu cầu về an ninh, an toàn và các giới hạn vận chuyển trên máy bay.

Hành lý ký gửi hãng hàng không Jetstar

Một số loại giá vé không bao gồm Hành lý ký gửi. Hãy tham khảo thêm Điều kiện giá vé tại muavere.net.vn để biết thêm thông tin. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về phí Hành lý ký gửi hoặc các quy định về Hành lý ký gửi hoặc Hành lý xách tay ảnh hưởng đến chuyến bay đã đặt của Hành khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Hành khách ít nhất 01 tháng bằng cách cập nhật trên trang web hoặc các văn bản khác theo yêu cầu của Luật.

Bất kỳ hành khách nào không thực hiện chuyến bay sẽ không được chuyển nhượng phần Hành lý ký gửi hoặc Hành lý xách tay chưa sử dụng cho Hành khách khác, bao gồm cả Hành khách đặt cùng 1 hồ sơ đặt chỗ.
Hành khách có thể gửi hành lý ký gửi với tổng kích cỡ tối đa của một kiện Hành lý là 270cm (106 inches), và trọng lượng không được vuợt quá 32 kg cân nặng.

Hành khách phải đảm bảo mọi Hành lý được đóng gói phù hợp trước khi làm thủ tục tại quầy làm thủ tục.
Hành lý cồng kềnh (tối đa là 02 mét chiều dài và 01 mét chiều cao)

Ngoài Hành lý miễn cước, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển không thu phí đối với xe lăn có thể gấp được và các phương tiện trợ giúp di chuyển nếu Hành khách bắt buộc phải sử dụng các phương tiện này.

Ngoài tiêu chuẩn hành lý miễn cước, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển không thu phí đối với đồ dùng cho trẻ sơ sinh như xe đẩy và cũi cầm tay, nếu Hành khách đi kèm em bé.

Tất cả Hành lý đều phải đảm bảo yêu cầu về an ninh, an toàn và các giới hạn vận chuyển trên máy bay.